Viện thẩm mỹ AAD

Nơi giao thoa giữa y khoa và thẩm mỹ

Bác sĩ AAD Clinic tham gia Hội nghị Da liễu Thẩm mỹ toàn quốc lần thứ 4

Hội nghị Da liễu thẩm mỹ toàn quốc được tổ chức hàng năm và là một trong những sự kiện chuyên môn nổi bật nhất của chuyên ngành Da liễu. Tiếp nối thành công của các Hội nghị trước, nhằm nâng cao kiến thức, bổ sung thông tin, chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn trong điều trị và chăm sóc da thẩm mỹ.

Ngày 27-28/11/2020, Bệnh viện Da liễu Trung ương phối hợp với Bộ mộn Da liễu Đại học Y Dược Cần Thơ và Bệnh viện Da liễu Thành phố Cần Thơ tổ chức Hội nghị Da liễu Thẩm mỹ Toàn quốc lần thứ 4 với mục tiêu phát triển sâu và rộng hoạt động chuyên môn trong lĩnh vực Da liễu – Thẩm mỹ.

Tham dự Hội nghị có sự góp mặt của gần 500 đại biểu tham dự. Hội nghị bao gồm 60 chuyên gia thuộc chuyên ngành Da liễu – Thẩm mỹ là chủ tọa và báo cáo viên, các bác sĩ, dược sĩ đang công tác và học tập trong chuyên ngành Da liễu – Thẩm mỹ trong cả nước, các Hội viên Hội Da liễu Việt Nam từ mọi miền tổ quốc.

Thạc sĩ Bác sĩ Hồ Xuân Vương

Trong lần này Viện Thẩm Mỹ AAD tham dự Hội nghị lần này đó là Thạc sĩ Bác sĩ Hồ Xuân Vương và Bác sĩ CKI – Da liễu Minh Thảo, cả 2 bác sĩ đều là những người có Chứng chỉ hành nghề, và kinh nghiệm lâu năm. Đặc biệt, TS.BS Hồ Xuân Vương với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ nội khoa, là vị Bác sĩ được rất nhiều khách hàng biết, tin tưởng và đặt hy vọng làm đẹp.

Bác sĩ CKI – Da liễu Minh Thảo

Hội nghị được tổ chức với 2 phiên toàn thể, 9 phiên khoa học do các giáo sư, tiến sỹ, chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Da liễu chủ trì gồm một số chủ đề chính như sau: Chăm sóc thẩm mỹ da cho bệnh nhân viêm da cơ địa, Sẹo xấu và trứng cá; Tóc và móng; Thẩm mỹ nội khoa; chủ đề về Mạch máu; chủ đề về Rám má; Sẹo xấu – tóc và lão hóa da; Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ…. Nhiều phương pháp điều trị hiệu quả và tiên tiến nhất hiện nay về các bệnh da như rám má, trứng cá, trẻ hóa da, bệnh về móng, tóc (Laser, Mesotherapy, Radio Frequency, Thermage, căng chỉ, filler, botulinum toxin, lăn kim, cấy tóc, tế bào gốc, mỡ tự thân…) đã được cập nhật tại hội nghị.
Hội nghị là cơ hội quý báu để các bác sĩ Viện thẩm mỹ AAD nói riêng và các bác sĩ trên khắp cả nước nói chung được trao đổi kiến thức, kinh nghiệm, chia sẻ các thông tin cập nhật mới nhất trong lĩnh vực da liễu thẩm mỹ nhằm đem lại hiệu quả, đảm bảo tính an toàn cho người bệnh/khách hàng.

Bài viết liên quan

form đăng ký