Viện thẩm mỹ AAD

Nơi giao thoa giữa y khoa và thẩm mỹ

Hủy mỡ Exilis Pro

Exilis Pro là công nghệ được Chi cục FDA Hoa Kỳ cho phép sử dụng sóng tần số vô tuyến và siêu âm để làm săn chắc da và giảm mỡ. Nguồn nhiệt lượng từ sóng tần số vô tuyến và Siêu âm đều kích thích collagen cho cơ thể, làm da mịn màng hơn, đồng thời giảm mỡ nhiều vùng trên cơ thể.

Mỡ thừa tích tụ ngày càng nhiều khiến cho cân nặng và kích thước các số đo trên cơ thể tăng gây ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ của khổ chủ. Exilis Pro được xem là một bước đột phá trong công nghệ thẩm mỹ khi vừa tái tạo đường nét cơ thể, vừa có thể làm săn chắc da. Mặc dù đã giảm mỡ thành công, ấy thế nhưng nhiều người vẫn khá buồn phiền với cơ thể lỏng lẻo và thiếu sự săn chắc của mình. Với Exilis Pro, công nghệ giảm mỡ hiện đại đến từ Anh Quốc chính là cứu cánh giải quyết tình trạng trên, giúp bạn lấy lại vóc dáng thon gọn.

1. Giới thiệu Exilis Pro

Exilis Pro là một thiết bị không xâm lấn, không phẫu thuật, sử dụng sóng RF để làm nóng chính xác mô sâu bên dưới bề mặt da. Nhiệt này làm co các tế bào mỡ cũng như kích thích sản xuất collagen mới và thắt chặt các sợi elastin trong da, dẫn đến làn da mịn màng, thon gọn, săn chắc hơn. Exilis Pro là một phương pháp điều trị được FDA phê chuẩn giúp làm phá hủy các tế bào mỡ và giúp làn da săn chắc, trẻ trung hơn.

2. Quy chế hoạt động của công nghệ Exilis Pro?

Exilis Pro đưa năng lượng vào sâu trong da một cách tinh vi và an toàn nhất nhằm tạo ra những chuyển biến tích cực cho da và những vùng trên cơ thể của bạn. Năng lượng kết hợp của sóng siêu âm và sóng cao tần cho phép hỗ trợ điều trị các mô trước đây vốn được xem là khó tác động.

Công nghệ giảm béo Exilis Pro hỗ trợ điều trị chính xác các lớp mỡ sâu dưới da, trong khi hệ thống làm mát tự động của máy hoạt động làm lạnh bề mặt da bằng cách điều chỉnh nhiệt độ trên da và bảo vệ cấu trúc da nhạy cảm.

Năng lượng sóng cao tần là cách thức đưa nhiệt sâu vào trong mô. Hoạt động chuyển hóa được bắt đầu và quá trình đánh tan mô mỡ được kích hoạt tối đa đồng thời tự chọn chế độ để phù hợp với từng vùng mỡ trên cơ thể. Thể tích các tế bào mỡ giảm dần và giảm độ dày của lớp mô tại vùng hỗ trợ điều trị với hiệu quả rõ rệt.

3. Exilis Pro phù hợp với những trường hợp sau:

Người có nhiều mỡ thừa ở vùng bụng, hông, đùi, cánh tay

Người có mỡ nọng cằm

Người có vùng da lỏng lẻo, thiếu săn chắc

Người có cơ địa khó giảm, mỡ lâu năm, cứng đầu

Người có mỡ sau sinh, mỡ do dậy thì

Người mong muốn có được vóc dáng thon gọn, săn chắc.

Phù hợp với cả nam và nữ

4. Cần bao lâu để thấy sự cải thiện?

Sẽ cần 6 – 10 lần điều trị tương đương với 1 liệu trình. Thời gian của mỗi lần điều trị diễn ra trong 45 phút. Ngay sau lần đầu tiên thực hiện, bạn sẽ thấy được sự thay đổi và kết quả sẽ cải thiện tiếp tục trong những lần hỗ trợ điều trị sau đó.

Vùng da ở vị trí thực hiện sẽ hơi đỏ trong quá trình đi máy và sẽ trở lại bình thường trong khoảng 15 phút khi hệ thống làm lạnh hoạt động. Trong tiến trình hỗ trợ điều trị không xảy ra bất kỳ cảm giác đau hay khó chịu nào.

5. Hiệu quả mang lại

Công nghệ giảm béo Exilis Pro là sự kết hợp giữa hai nhu cầu lớn nhất trong thẩm mỹ là giảm béo, tái tạo đường nét cơ thể và làm săn chắc da.

Giảm mỡ hiệu quả tại các vùng như: Bụng, mông, hông, đùi, cánh tay, nọng cằm
Truyền năng lượng xung đồng bộ cho phép kiểm soát năng lượng nhiệt chính xác hơn đến vị trí, đánh tan mỡ thừa giúp làm giảm số lượng tế bào mỡ và làm mỏng lớp mô tại vùng điều trị

Điều trị chính xác các lớp mỡ sâu dưới da

Tuyệt đối không có yếu tố phẫu thuật, xâm lấn, đảm bảo an toàn tuyệt đối

Điều chỉnh nhiệt độ và bảo vệ da nhạy cảm, không gây bỏng, không đau, không cần ủ tê

Ngay sau điều trị khách hàng vẫn đi làm hay thực hiện các hoạt động sinh hoạt thường ngày mà hoàn toàn không phải nghỉ dưỡng.

Bài viết liên quan

form đăng ký