Viện thẩm mỹ AAD

Nơi giao thoa giữa y khoa và thẩm mỹ

AAD CLinic - Nơi giao thoa giữa Y khoa va Thẩm mỹ

Viện thẩm mỹ AAD là đơn vị chăm sóc sắc đẹp không phẫu thuật, không xâm lấn uy tín hàng đầu Việt Nam. Là nơi kết hợp giữa thẩm mỹ và y khoa nhờ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ đầu ngành tạo ra được những phác đồ điều trị và chăm sóc chuyên biệt. Viện Thẩm Mỹ AAD giải quyết triệt để các vấn đề tổn thương da, tự tin là lựa chọn hàng đầu cùng hàng ngàn khách hàng lưu giữ nét đẹp tuổi thanh xuân.

1. Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm

Chuyên môn và tay nghề của bác sĩ, chuyên gia chính là những người tạo nên chất lượng. Tại đây, các bác sĩ đều được đào tạo chuyên sâu từ các trung tâm hàng đầu Việt Nam và thế giới, đạt nhiều bằng khen, chứng chỉ chuyên môn. Đặc biệt hơn, AAD còn có đội ngũ cố vấn chuyên môn từ nước ngoài như Mỹ, Hàn Quốc thường xuyên đào tạo và cập nhật phương pháp điều trị mới, hiệu quả nhất trên thế giới.

2. Công nghệ hiện đại bậc nhất

Luôn cập nhật và ứng dụng công nghệ độc quyền từ các quốc gia có nền công nghệ làm đẹp tiên phong như: Hoa Kỳ, Pháp, Hàn Quốc,... Viện Thẩm Mỹ AAD được các chuyên gia trong và ngoài nước đánh giá hiệu quả cao về các dịch vụ điều trị như: Mụn, Tổn thương sắc tố da (Nám - tàn nhang, đồi mồi, thâm mụn,...), Công nghệ siêu trẻ hóa da, Công nghệ laser trắng sáng, Triệt lông, Giảm béo,...

100% sản phẩm sử dụng trong liệu trình điều trị đều được nhập khẩu từ các nước có nền công nghệ mỹ phẩm tiên tiến như: Hoa Kỳ, Pháp, Hàn Quốc, Nhật Bản,... và được sản xuất bởi các thương hiệu nổi tiếng thế giới, hiệu quả cao, tuyệt đối an toàn cho da.

3. Cơ sở vật chất hiện đại

Viện Thẩm Mỹ AAD thiết kế cơ sở vật chất chuyên cho môi trường điều trị về da, nhập khẩu những sản phẩm chính hãng, hàng đầu trong công nghệ điều trị, đầu tư xây dựng các khu điều trị chuyên biệt, không gian sang trọng, thư giãn,... tạo cho khách hàng cảm giác an tâm nhất khi sử dụng các liệu trình điều trị tại đây.

4. Đa dạng gói khách hàng

Phác đồ điều trị riêng cho từng cấp độ tổn thương da của khách hàng, chuyên gia đầu ngành của AAD đưa ra được nhóm dịch vụ phù hợp, hiệu quả và tiết kiệm chi phí tối ưu nhất. Đồng thời cân đối nhiều chính sách chăm sóc khách hàng để đưa ra các gói dịch vụ cho nhiều đối tượng như: Học sinh - Sinh viên, người đi làm văn phòng hay nội trợ,...

5. Một số thước phim và phản hồi tích cực từ khách hàng

Khách hàng giảm mỡ bụng

Khách hàng điều trị sẹo

Khách hàng nâng cơ, xóa nhăn Ultherapy

Chị khách trị mụn thành công

Những phản hồi hạnh phúc từ khách hàng

 

form đăng ký