Viện thẩm mỹ AAD

Nơi giao thoa giữa y khoa và thẩm mỹ

Thẻ VIP liền tay – Nhận ngay ưu đãi

AAD Clinic trân trọng cảm ơn quý khách đã đồng hành và ủng hộ trong suốt thời gian qua, mặc dù chúng tôi chỉ mới phục vụ quý khách trong thời gian ngắn nhưng đã xây dựng được giá trị riêng nhờ sự tin tưởng và gắn bó của khách hàng. Với việc tích lũy lượng khách ngày càng nhiều tại AAD Clinic, nhân dịp cuối năm AAD Clinic sẽ gấp rút đưa ra chương trình chăm sóc khách hàng thông qua việc cấp thẻ VIP.

Cụ thể, AAD Clinic sẽ chủ động liên hệ cho từng đối tượng khách hàng VIP và sẽ có chương trình ưu đãi riêng cho từng khách hàng đó. Đây chính là những quà tặng mà quý khách sẽ được nhận trong dịp cuối năm này.

Điều kiện để cấp thẻ VIP lần đầu

Ngay khi khách hàng mua dịch vụ làm đẹp tại AAD Clinic và đạt tiêu chuẩn sẽ được cấp thẻ VIP với 4 hạng mức, cụ thể điều kiện đạt VIP như sau:

Thẻ VIP bạc: khách hàng đã sử dụng dịch vụ và mua sản phẩm có tổng doanh số từ 30 triệu/năm.

Thẻ VIP vàng: khách hàng đã sử dụng dịch vụ và mua sản phẩm có tổng doanh số từ 55 triệu đồng/năm.

Thẻ VIP kim cương: khách hàng đã sử dụng dịch vụ và mua sản phẩm có tổng doanh số từ 80 triệu đồng/năm.

Thẻ VIP Platinum: khách hàng đã sử dụng dịch vụ và mua sản phẩm có tổng doanh số từ 150 triệu đồng/năm.

Ghi chú: Thẻ VIP có giá trị sử dụng trong vòng 1 năm tính từ ngày khách hàng đạt tiêu chuẩn và được cấp thẻ VIP.

Đặc quyền của khách hàng có thẻ VIP

Thẻ được áp dụng bằng điểm tích lũy, điểm tích lũy sẽ được quy đổi thành phần trăm (% ưu đãi). Khi thanh toán dịch vụ sẽ được áp dụng khấu trừ theo ưu đãi này.

(*): được cộng thêm vào chương trình khuyến mãi hiện hành

 Nội dungVIP BẠCVIP VÀNGVIP KIM CƯƠNGVIP PLATINUM
Dịch vụTặng DV miễn phí với tổng giá trị cho chính khách hàng VIP sử dụngTặng 1 dịch vụ/năm – chăm sóc da có giá trị dưới 5 triệu (1 voucher dành cho người thân)Tặng 2 dịch vụ/năm –  chăm sóc da có giá trị dưới 5 triệu (1 voucher dành cho người thân)ặng 3 dịch vụ/năm –  chăm sóc da có giá trị dưới 5 triệu (1 voucher dành cho người thân)Tặng 4 dịch vụ/năm –  chăm sóc da có giá trị dưới 5 triệu (1 voucher dành cho người thân)
Ưu đãiChương trình đặc biệt dành cho chủ thẻ nhân ngày sinh nhật (*) (*): dvu áp dụng voucher: Exlis, Hifu và chăm sóc daTặng  voucher trị giá 1.500.000 VND + thiệp sinh nhậtTặng  voucher  trị giá 2.500.000 VND + thiệp sinh nhậtTặng  voucher  trị giá 3.500.000 VND + thiệp sinh nhậtTặng voucher trị giá 5.000.000 VND + thiệp sinh nhật
Ưu đãiQuà tặng nhân dịp 8/3 Quà tặng trị giá 200kQuà tặng trị giá 500kQuà tặng trị giá 700k
Ưu đãiQuà tặng Tết Âm lịchTặng voucher mua package trị giá 1.000.000đQuà tặng trị giá 200k + voucher mua package trị giá 1.500.000đQuà tặng trị giá 500k + voucher mua package trị giá 2.000.000đQuà tặng trị giá 700k + voucher mua package trị giá 2.500.000đ

Lưu ý khi sử dụng thẻ

Để được hưởng những đặc quyền trên, khách hàng vui lòng xuất trình thẻ khi đến sử dụng dịch vụ.

Khách hàng khi thanh toán sẽ được trừ thẳng khi mua bất kì dịch vụ nào tại AAD Clinic. Không áp dụng cùng lúc với các ưu đãi khác của thẻ VIP.

Quý khách có thể làm lại thẻ mới nếu bị mất thẻ. Điểm tích lũy của quý khách sẽ được tự động chuyển sang thẻ mới của quý khách ngay sau khi kích hoạt.

Thẻ khách hàng thân thiết là duy nhất và chỉ được áp dụng cho chủ thẻ. Thẻ không thể chuyển sang cho người khác.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 090 989 66 68 hoặc đến trực tiếp Viện thẩm mỹ AAD Clinic để được chuyên viên tư vấn cụ thể.

Bài viết liên quan

form đăng ký