Viện thẩm mỹ AAD

Nơi giao thoa giữa y khoa và thẩm mỹ

Stemcell – “Chìa khóa vàng” cho người bị rụng tóc

Rất nhiều yếu tố dẫn đến tình trạng rụng tóc, đây là dấu hiệu cảnh báo sự thiếu chất, mất cân bằng hóa học từ “tế bào mầm tóc”. Để ngừng rụng tóc, chăm sóc bên ngoài là không thể mà phải bổ sung dưỡng chất từ bên trong và công nghệ Stemcell làm được điều này cho bạn.

I. Nguyên nhân rụng tóc và sự chủ quan của khách hàng

1.1 Cho rằng rụng tóc là chuyện bình thường?

Rụng tóc là một hiện tượng bình thường. Thông thường, mỗi chúng ta sẽ rụng khoảng 100 sợi tóc mỗi ngày và con số này không quá đáng lo ngại và không gây ảnh hưởng quá nhiều vì song song với những sợi tóc rụng, sẽ có những sợi tóc mới mọc lên. Đây là nghiên cứu chuẩn xác, bạn không cần lo lắng về chứng rụng tóc này.

Nhưng trường hợp đáng ngại là khi, rụng tóc nhiều nhưng quá trình mọc tóc lại bị gián đoạn hay khi những nang lông bị phá hủy, thay thế bằng mô sẹo, điều này khiến cho lượng tóc rụng nhiều hơn lượng tóc mọc hàng ngày. Lúc này chúng ta không nên chủ quan cho rằng rụng tóc là chuyện bình thường nữa, bởi tóc đã rụng quá số sợi vượt cả mức bình thường và không có tóc mới thay thế. Cần phải tìm hiểu nguyên nhân này để khắc phục sớm.

1.2 Tóc rụng nhiều vì đâu?

Theo các chuyên gia, vấn đề rụng tóc hay tóc mọc yếu chịu ảnh hưởng của nhiều yếu tố khác nhau như dinh dưỡng không lành mạnh, mất ngủ, thường xuyên căng thẳng, lo âu, stress, môi trường ô nhiễm…, Ngoài ra, tuổi tác lớn dần, cơ thể lão hóa tự nhiên cộng với sự rối loạn thần kinh nội tiết ở nam và nữ cũng khiến tế bào mầm tóc suy yếu, tóc dễ rụng nhưng khó mọc và mọc lên thì dễ bị “chết yểu”, khô xơ…

Các nhà khoa học Mỹ đã phát hiện “tế bào mầm tóc” nằm trong da đầu chính là nguồn gốc hình thành, quyết định sức sống và vẻ đẹp của mái tóc. Tế bào mầm tóc càng nhiều, càng khỏe mạnh thì tóc mọc lên sẽ càng nhanh, dày, khỏe, đẹp… và ngược lại, tế bào mầm tóc suy yếu sẽ khiến tóc nhanh rụng, chậm mọc hoặc không mọc lại.

1.3 … và cốt lõi tóc rụng do tế bào mầm tóc suy yếu

Sau khi tìm ra sự tồn tại của tế bào mầm tóc, các nhà khoa học Mỹ cũng đồng thời nhận thấy rằng rối loạn thần kinh nội tiết có tác động lên cả vòng đời của tế bào mầm tóc theo cơ chế khác nhau ở nam và nữ. Cụ thể, khi cơ thể nam giới xảy ra tình trạng thay đổi thần kinh nội tiết bất thường sẽ tăng sản sinh hậu chất nội tiết tố nam kìm hãm sự phát triển của tế bào mầm tóc, làm teo nang tóc, khiến tóc mảnh, yếu và dễ rụng, đồng thời khó hoặc không mọc lên.

Ở nữ, sự rối loạn thần kinh nội tiết khiến tế bào mầm tóc suy yếu và không thể hoạt động đúng chu trình. Từ đó làm gián đoạn quá trình mọc tóc, lượng tóc mới không tăng, tóc đang mọc không được cung cấp đầy đủ dưỡng chất thì chuyển sang giai đoạn ngưng và sớm rụng. Tóc cũ rụng đi mà tóc mới chưa kịp mọc khiến tóc trên đầu thưa dần, lâu ngày gây nên tình trạng hói đầu.

II. Tế bào mầm tóc: “Hạt giống” để nảy mầm sợi tóc khỏe mạnh

2.1 Khái niệm mầm tóc

Tế bào mầm tóc nằm ở phình tóc. Đây được xem là “hạt giống” hình thành nên sợi tóc của mỗi người. Khi bắt đầu một chu kỳ mọc tóc mới, thần kinh nội tiết của cơ thể sẽ truyền tín hiệu và huy động một lượng tế bào mầm tóc cần thiết di chuyển xuống nhú bì – phần gốc của sợi tóc.

Tại đây, thần kinh nội tiết, dinh dưỡng và một số yếu tố khác tiếp tục tác động để biệt hóa chúng thành các phần của sợi tóc hoàn chỉnh, bao gồm: bao trong hay lõi tóc (gồm các sợi protein), bao ngoài (là những lớp tế bào xếp chồng lên nhau như vảy cá) và các cấu trúc khác của sợi tóc.

 

2.2 Chỉ cần kích thích mầm tóc phát triển – Bạn sẽ có mái tóc đẹp

Các nghiên cứu trên cho thấy thần kinh nội tiết tác động vào tế bào mầm tóc theo cơ chế khác nhau giữa nam và nữ, do đó, để bảo vệ và thúc đẩy tế bào mầm tóc cần có giải pháp chuyên biệt riêng cho nam và cho nữ.

Tiêm trị rụng tóc công nghệ Stemcell tại AAD Clinic là phương pháp cấp cứu hiệu quả và điều trị lâu dài cho mái tóc gẫy rụng. Bằng cách cung cấp trực tiếp các dưỡng chất thiết yếu cho quá trình biệt hóa tế bào mầm tóc, Stemcell sẽ góp phần phóng thích các nhân tố tăng trưởng, bảo vệ tế bào mầm tóc trước các yếu tố gây hại. 

 

Hệ thống các tầng dưỡng chất trong Stemcell bao gồm vitamin B, Biotin, Zinc, linolenic acid… kết hợp với huyết tương giàu tiểu cầu với nồng độ cao, thông qua các bước điều trị, từng bước xây dựng lại nang tóc và mầm tóc, kích thích khả năng hút chất dinh dưỡng của từng tế bào da đầu, thúc đẩy sự tăng trưởng, phục hồi các chân tóc đã bị teo lại trong quá trình hư tổn.

2.3 Ưu điểm khi thực hiện tại AAD

Ngay từ lần thực hiện tiêm Stemcell đầu tiên tóc sẽ giảm rụng dần và đến khi kết thúc liệu trình bạn sẽ sở hữu mái tóc mềm mại, bóng mượt, tóc con mọc nhiều hơn.

Quy trình điều trị tại AAD được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa da liễu hơn 15 năm kinh nghiệm, đạt tiêu chuẩn y tế vô khuẩn tuyệt đối.

.

Ứng dụng công nghệ tiêm dưỡng tóc độc quyền từ Hoa Kỳ, Stemcell tác động trúng đích vào tế bào mầm tóc theo cơ chế chuyên biệt cho nam và cho nữ được xem là giải pháp mới đầy triển vọng trong khắc phục rụng tóc, phòng ngừa hói đầu từ gốc.

Tại AAD, khách hàng được thăm khám và tư vấn miễn phí. Mỗi tình trạng rụng tóc tùy theo mức độ sẽ có phác đồ chuyên biệt, sau lần thực hiện đầu tiên đã thấy rõ quá trình mọc tọc được hồi phục trở lại.

2.4 Một số kết quả thực tế

**Hiệu quả có thể thay đổi theo từng người, từng cơ địa

Bài viết liên quan

form đăng ký