Viện thẩm mỹ AAD

Nơi giao thoa giữa y khoa và thẩm mỹ

Kinh doanh làm đẹp: Chữ “Tín” luôn đặt hàng đầu

Chuyển mình từ một người lâu năm trong lĩnh vực tài chính, nhưng khi chọn con đường start-up sự nghiệp thì anh Dương Vũ Anh Khoa (Danny Dương) đã chọn lĩnh vực thẩm mỹ để gắn bó lâu dài.

Tuy là doanh nghiệp rất non trẻ trong lĩnh vực thẩm mỹ đầy cạnh tranh nhưng anh Danny Dương đã sớm khẳng định được vị trí của mình với những tín đồ làm đẹp cao cấp.

Anh chia sẻ, đến với lĩnh vực làm đẹp như một cơ duyên và nghề chọn mình. Bởi trước đây anh Danny không may bị mụn nặng và rất khó chữa trị, phải tìm đến rất nhiều thẩm mỹ viện để điều trị với chi phí đắt đỏ nhưng hiệu quả vô chừng. Chính vì thế anh ấp ủ sẽ xây dựng nên một thương hiệu thẩm mỹ viện uy tín chất lượng, với đội ngũ bác sỹ hàng đầu có kinh nghiệm lâu năm.

Là người yêu thích cái đẹp, thích sử dụng hàng hiệu, chọn những nơi sang chảnh để giải trí và hưởng thụ thì việc làm đẹp làn da cần phải có sự đầu tư thích đáng, không thể mơ hồ qua loa được.

Khách hàng đã đặt lòng tin của mình giao gương mặt, làn da quý giá của họ cho mình, khách hàng sẽ không tiếc tiền nếu chất lượng dịch vụ và hiệu quả dịch vụ rõ ràng nên anh đã không ngần ngại thẳng tay “chơi lớn” khi chuyển cơ sở sang một biệt thự sang trọng bậc nhất tại Sài Gòn để khẳng định đẳng cấp và chất lượng dịch vụ.

Khi được hỏi “bí quyết” gì mà một doanh nhân non trẻ có thể mời được lão làng trong nghề như Thạc sỹ bác sỹ Hồ Xuân Vương hay bác sỹ CKI Nguyễn Thị Minh Thảo. Anh vui vẻ chia sẻ, đây giống như duyên nợ từ trước vậy đó, hay đúng hơn là người xưa hay nói những người có cùng chí hướng và mục tiêu sẽ dễ dàng gặp gỡ nhau và gắn bó dài lâu.

Thị trường làm đẹp ngày nay đang quá nhộn nhịp, quá cạnh tranh và việc làm đẹp tính y khoa đang bị giảm dần mà mục đích thương mại được chú trọng hơn nên việc hình thành một thương hiệu thẩm mỹ mang đậm chất y khoa như anh Danny Dương và bác sỹ Hồ Xuân Vương, bác sỹ cộng sự Nguyễn Thị Minh Thảo đã trở thành sự khác biệt lớn và tạo nên chỗ đứng riêng, thể hiện được sự uy tín trong lĩnh vực làm đẹp đầy thử thách này với khách hàng của mình.

Khi nói về chữ “Tín” với nghề, anh Danny Dương cho biết “Con đường thành công còn rất dài và rộng, muốn mang đến “nét đẹp hoàn hảo” cho mỗi khách hàng hài lòng thì ngay cả người làm chủ, đội ngũ bác sĩ, nhân viên phải luôn học hỏi nâng cao trình độ, theo sát chuyên môn, mạnh dạn đầu tư trang thiết bị hiện đại, cập nhật các quy trình kỹ thuật và rèn luyện cung cách phục vụ tận tình, lắng nghe, quan tâm khách hàng. Một bác sĩ thẩm mỹ không chỉ có tầm, mà còn phải có tâm”.

Video chính anh Khoa trải nghiệm công nghệ Thermage

Thẩm mỹ làm đẹp không chỉ đơn thuần để mọi người tìm đến với vẻ đẹp hoàn hảo và “níu giữ thanh xuân” cho chính họ mà còn phải bảo đảm yếu tố an toàn, do đó anh Danny Dương luôn luôn cùng toàn thể bác sĩ, nhân viên của Viện thẩm mỹ AAD Clinic phải đặt yếu tố sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu, để khách hàng cảm nhận được sự thoải mái nhất khi làm đẹp tại đây “tự tin khi đến và hài lòng khi về”…

  

Bài viết liên quan

form đăng ký