Viện thẩm mỹ AAD

Nơi giao thoa giữa y khoa và thẩm mỹ

Chi phí tiêm filler cũng là một yếu tố phản ánh chất lượng của dịch vụ tiêm filler. Nếu chi phí ở mức quá thấp thì có thể sử dụng chất filler không chính hãng hoặc không rõ nguồn gốc, được sử dụng ở những cơ sở làm đẹp không có giấy phép hoặc không có bác sĩ. Filler chính hãng của Mỹ hoặc Hàn giá không rẻ, có thành phần là những dưỡng chất phù hợp với làn da và cơ thể chúng ta nên hiệu quả làm đẹp rất tốt.

Khi tiêm filler không rõ nguồn gốc cho khách thì sẽ gây ra những hậu quả rất khó lường và gây nguy hại đến sức khỏe khách hàng.Chi phí thật sự rất quan trọng, là một cách gián tiếp đánh giá chất lượng của cơ sở thẩm mỹ về nguồn gốc, độ tin cậy của filler cũng như tay nghề chuẩn xác của bác sĩ. 

Các bước tiêm filler tại Viện thẩm mỹ AAD

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Bước 2: Kiểm tra filler tại chỗ. Khách hàng được phép kiểm tra filler, check mã vạch nếu muốn để đảm bảo chất lượng filler

Bước 3: Thực hiện tiêm filler. Quá trình thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề cao. Quá trình thực hiện trong môi trường an toàn, vô khuẩn, không gian thoải mái thư giãn. Thời gian thực hiện 20-30 phút.

Bước 4: Bác sĩ tư vấn sau thực hiện. Bác sĩ sẽ tiến hành tư vấn kiêng khem phù hợp, làm thế nào để giữ dáng vùng vừa tiêm được đẹp và lâu, xử lý một số trường hợp có thể phát sinh một vài ngày sau khi tiêm như thế nào…

Làm sao để tiêm filler an toàn?

Hiện nay, các dịch vụ làm đẹp bằng filler rất phổ biến, mọc lên tràn lan và xuất hiện dày đặc trên các báo đài truyền thông. Tuy nhiên để tìm đúng nơi chất lượng để thực hiện, các bạn cần lựa chọn kỹ để tránh tình trạng tiền mất tật mang. 

Nên lựa chọn tiêm filler tại các cơ sở có giấy phép hoạt động do Sở Y Tế cấp, được phê duyệt rõ ràng. Đây là bằng chứng thể hiện trình độ và hệ thống cơ sở vật chất hợp pháp để thực hiện. Điều này đồng nghĩa với việc sức khỏe và sắc đẹp của bạn được cam kết an toàn tại một cơ sở uy tín được chứng nhận.

Viện thẩm mỹ AAD có đủ các giấy tờ hợp pháp của Sở Y Tế, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, có giấy phép hành nghề và có chứng chỉ tiêm filler do Bộ Y Tế cấp, đảm bảo đủ các tiêu chí an toàn. Bác sĩ là yếu tố chính quyết định 80% sự thành công của mỗi ca tiêm filler. Tuyệt đối không tiêm filler của những cá nhân (không phải bác sĩ) hay tại các Spa không được cấp phép tiêm filler thẩm mỹ cho khách hàng.

Chất liệu filler cũng là một yếu tố quan trọng để quyết định thực hiện. Filler tại AAD Clinic nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, Mỹ và được FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn, thân thiện cho người sử dụng.

form đăng ký