Viện thẩm mỹ AAD

Nơi giao thoa giữa y khoa và thẩm mỹ

Tăng cân là sự gia tăng khối lượng của cơ thể có liên quan đến khối lượng cơ bắp, chất béo tích tụ, chất lỏng dư thừa. Tăng cân xảy khi khi có nhiều năng lượng (như lượng calo từ tiêu thụ thực phẩm và đồ uống) tăng cao hơn so với năng lượng tiêu tốn của các hoạt động sống hàng ngày, bao gồm các quá trình sinh lý bình thường và tập thể dục.

Lí do khiến cơ thể tăng cân thừa mỡ

Nếu trọng lượng cơ thể đạt tiêu chuẩn mà vẫn tăng cân thì có thể là do lượng mỡ trong cơ thể tăng lên. Điều này khiến cơ thể trở thành thừa cân hoặc béo phì và thường được hiểu là có nhiều mỡ trong cơ thể (mô mỡ). Có thể sử dụng chỉ số khối cơ thể (BMI) là thước đo trọng lượng cơ thể có tỷ lệ với chiều cao để kiểm tra các mức cân nặng theo tiêu chuẩn.

Rất nhiều lí do khiến chúng ta tăng cân thừa mỡ, nhất là ở chị em phụ nữ sau khi sinh con. Các chị em khi mang thai thường tăng từ 10-20kg, và giảm rất ít sau khi sinh con. Điều này khiến chị em tăng mỡ toàn thân, nhất là vùng bụng, đùi, bắp tay, bắp đùi.

Bí quyết giảm mỡ toàn thân hiệu quả Exilis Ultra 360

Exilis Ultra 360 được xem là một bước đột phá trong công nghệ thẩm mỹ khi vừa tái tạo đường nét cơ thể, vừa có thể làm săn chắc da. Với thiết kế thông minh, công nghệ Exilis cho phép tự chọn chế độ để phù hợp với nhiều vùng điều trị. Exilis là một sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn muốn giảm mỡ toàn thân hiệu quả.

Trong suốt tiến trình giảm mỡ toàn thân Exilis, nhờ hệ thống làm lạnh tự động điều chỉnh nhiệt độ trên bề mặt da nên cấu trúc da được bảo vệ, không bị bỏng rát. Sau 1 liệu trình với công nghệ Exilis, khách hàng có thể giảm được từ 4 – 15cm vòng eo, hoặc hơn nữa tùy theo lượng mỡ và cơ địa của từng người. Đặc biệt, điều trị với công nghệ Exilis, khách hàng sẽ không lo lắng về tình trạng mỡ tích tụ trở lại.

Nguyên lí hoạt động của công nghệ giảm mỡ Exilis Ultra 360

Công nghệ giảm mỡ toàn thân Exilis Ultra 360 sử dụng năng lượng sóng cao tần đưa nhiệt làm nóng các lớp mỡ sâu dưới da quanh bụng và eo. Hoạt động trao đổi chất giữa các tế bào mỡ được tăng cường khiến các mô mỡ thừa dần co lại. Tổ hợp tế bào mỡ bị tách ra thành các cấu trúc riêng lẻ, rời rạc nên dễ dàng được đánh tan. Các tế bào mỡ thừa được loại bỏ dần khiến độ dày lớp mô quanh vùng bụng và eo giảm đi với hiệu quả rõ rệt.

Ngoài ra, công nghệ giảm mỡ Exilis sử dụng sóng RF tác động vào da sinh nhiệt sẽ làm co lại một cách tức thời các sợi collagen và elastin già nua. Đồng thời kích thích tăng sinh lượng collagen và elastin mới, cải thiện cấu trúc và độ đàn hồi khiến da mịn màng, săn chắc.

Bạn sẽ cần 4 – 6 lần điều trị tương đương với 1 liệu trình. Thời gian của mỗi lần điều trị diễn ra trong 45 phút. Ngay sau lần đầu tiên thực hiện. Bạn sẽ thấy được sự thay đổi và kết quả sẽ cải thiện tiếp tục trong những lần hỗ trợ điều trị sau đó.

Hiệu quả của công nghệ giảm mỡ toàn thân Exilis Ultra 360

Công nghệ giảm béo Exilis Ultra 360 là sự kết hợp giữa hai nhu cầu lớn nhất trong thẩm mỹ là giảm béo, tái tạo đường nét cơ thể và làm săn chắc da

Giảm mỡ hiệu quả tại các vùng như: Bụng, mông, hông, đùi, cánh tay, nọng cằm

Truyền năng lượng xung đồng bộ cho phép kiểm soát năng lượng nhiệt chính xác hơn đến vị trí. Đánh tan mỡ thừa giúp làm giảm số lượng tế bào mỡ và làm mỏng lớp mô tại vùng điều trị

Tại sao nên lựa chọn công nghệ giảm mỡ toàn thân Exilis?

Công nghệ làm đẹp Exilis đã được bảo hộ bản quyền kiểm soát nhiệt trong mô thông qua sự kích thích đồng nhất của sóng RF với sóng siêu âm và chế độ làm mát trên da. Công nghệ này đang được ứng dụng phổ biến tại nhiều quốc gia trên thế giới và hiện đã có mặt tại Việt Nam

Exilis phù hợp với những trường hợp sau:

  • Phù hợp với cả nam và nữ
  • Người có nhiều mỡ thừa ở vùng bụng, hông, đùi, cánh tay
  • Người có mỡ nọng cằm
  • Người có vùng da lỏng lẻo, thiếu săn chắc
  • Người có cơ địa khó giảm, mỡ lâu năm, cứng đầu
  • Người có mỡ sau sinh, mỡ do dậy thì
  • Người bận rộn, không có nhiều thời gian nghỉ ngơi
  • Người mong muốn có được vóc dáng thon gọn, săn chắc.

form đăng ký