Viện thẩm mỹ AAD

Nơi giao thoa giữa y khoa và thẩm mỹ

Những bài tập giảm mỡ bắp tay liệu có hiệu quả cho phái đẹp

Vùng bắp tay thiếu săn chắc luôn là nỗi băn khoăn của nhiều chị em phụ nữ.Bạn khó có thể mặc các loại áo hở vài hoặc gợi cảm do bắp tay thôn to quá cỡ. Để giảm mỡ bắp tay hiệu quả và sở hữu cánh tay săn chắc, gọn gàng chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện một số bài tập tại nhà.

I. Những bài tập giảm bắp tay hiệu quả

Bài tập chống đẩy

Chống đẩy là bài tập cơ bản tác động lên rất nhiều nhóm cơ như tay, vai, ngực, bụng giúp giảm mỡ bắp tay và làm săn chắc những vùng cơ liên kết. Bắt đầu với vị trí hai tay chống rộng hơn vai, hai bàn chân rộng bằng hông và giữ người luôn thẳng (tránh võng lưng hay hạ mông để ảnh hưởng cột sống).

Sau đó nhẹ nhàng gập tay để 2 khuỷu tay hướng một góc 45 độ, hạ người xuống đến khi song song mặt đất. Đối với những người bắt đầu tập, tay chưa đủ khỏe, có thể gập nửa đường nhưng lưu ý giữ đúng tư thế.

Dùng lực ở tay để chống người trở về vị trí ban đầu.

Động tác gập duỗi tay

Đặt và chống hai tay lên ghế, lưng thẳng, 2 chân áp sát vào nhau, cách ghế 70cm.
Giữ nguyên tư thế lưng và chân. Từ từ hạ thấp phân dưới cơ thể từ hông xuống, 2 tay giữ cho hông không chạm sàn. Khi hạ người thì hít vào chậm thật sâu bằng mũi trong suốt quá trình hạ người xuống. Nâng người lên, thở ra nhanh bằng miệng. Thực hiện động tác 20 lần.

Tập tay bằng cục tạ

Đối với bài tập này, bạn dùng tạ rời 2-3 kg tùy theo khả năng. Động tác vận động vùng cơ tay trước, sau và cơ vai để giảm mỡ bắp tay.

Bắt đầu với tư thế 2 chân bằng hông, khụy nhẹ, hơi gập người khoảng 30 độ. Hai tay cầm tạ duỗi hờ đằng trước.

Dang tay ra 2 bên và nâng đến độ cao ngang vai.

Từ từ hạ tay về vị trí ban đầu

Thực hiện động tác 10-12 lần. Nghỉ 30 giây. Lặp lại 3 lần như vậy.

Động tác Plank

Bước 1: Chống khủy tay trên thảm, lưng và cổ giữ thẳng. Siết chặt cơ bụng sau đó kiểng hai mũi chân lên chạm sàn, đảm bảo hông thấp hơn lưng, tư thế chắc.
Bước 2: Giữ nguyên tư thế trong 30 giây. Lựa chọn cho người đã tập lâu năm hoặc có thể trạng tốt, thực hiện từ 45 giây đến 1 phút.

II. Một số lưu ý quan trọng khi tập giúp bạn đạt hiệu quả tốt

- Mọi bài tập trước khi áp dụng bạn phải khởi động cơ thể, không nên tập quá sức

- Thực hiện động tác từ cấp độ dễ, thực hiện từ tốn, đúng tư thế để tránh chấn thương

- Uống đủ 2,5l nước mỗi ngày. Uống từ 3 – 3,5l nước cho ngày có tập luyện

- Hạn chế ăn nhiều món chiên xào, dầu mỡ. Thay các loại thịt đỏ bằng thịt trắng và không ăn tinh bột sau 7 giờ tối.

- Chia nhỏ bữa ăn ra làm 5 bữa nhỏ.

III. Giải pháp nào cho người bị mỡ bắp tay lâu năm?

Các bài tập ở trên là những cách giảm mỡ bắp tay tại nhà hiệu quả cực đơn giản, dễ thực hiện. Hiệu quả giảm mỡ bắp tay sẽ có được nếu bạn kiên trì tập luyện trong 1 thời gian dài. Tuy nhiên, người bận rộn hoặc bị mỡ lâu năm có thể sẽ rất khó áp dụng. Vậy làm thế nào để làm thon gọn bắp tay nhanh chóng, khỏe mạnh tự nhiên như ý muốn? Theo các chuyên gia thẩm mỹ, công nghệ hủy không phẫu thuật Exilis bắp tay là giải pháp hoàn hảo dành cho bạn.

Exilis Pro sử dụng 100% thiết bị máy móc chất lượng cao từ Anh Quốc với chức năng đào thải mỡ thừa đồng thời massage thư giãn đả thông các huyệt đạo trong cơ thể để mỡ thừa được đưa ra ngoài đến 95% theo đường bài tiết tự nhiên mà không gây ra bất cứ tổn thương nào lên thân thể, giảm béo an toàn, hiệu quả 100%.

Điều đặc biệt của giảm béo công nghệ cao Exilis bắp tay chính là việc tối ưu toàn bộ thời gian giảm béo và thời gian nghỉ dưỡng, ưu việt hơn hẳn so với các công nghệ giảm béo thông thường.

Hiện công nghệ giảm mỡ bắp tay này đang được áp dụng rất thành công tại Viện thẩm mỹ AAD. Nếu các cách giảm mỡ bắp tay tại nhà hiệu quả trên không giúp bạn hài lòng, hãy đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện để được tư vấn biện pháp phù hợp.

Bài viết liên quan

form đăng ký