Viện thẩm mỹ AAD

Nơi giao thoa giữa y khoa và thẩm mỹ

Bác sỹ Nguyễn Thị Minh Thảo – CK1 Da Liễu

Bác sỹ Nguyễn Thị Minh Thảo Là bác sĩ trẻ nhưng có Chứng chỉ hành nghề từ rất sớm và vốn kinh nghiệm lâu năm trong điều trị các bệnh về da và thẩm mỹ da. Đã điều trị thành công hàng trăm khách hàng đủ mọi lứa tuổi và giới tính. Bác sỹ Thảo đặc biệt được yêu quý và tín nhiệm bởi sự chu đáo ân cần trong cung cách phục vụ bệnh nhân và kiến thức về ngành Y nói chung và thẩm mỹ da nói riêng rất sâu rộng. Vốn kiến thức này đã chinh phục hoàn toàn những khách hàng khó tính nhất.

Tuy là một bác sỹ còn trẻ tuổi đời, nhưng y đức luôn đặt lên hàng đầu, điều trị bệnh cho bệnh nhân tận tâm và tận lực, sẵn sang hỗ trợ bệnh nhân khó khan để mang lại làn da khỏe mạnh và hạnh phúc cho bệnh nhân.

I. Chứng chỉ hành nghề, chứng nhận đào tạo

Nhờ vào sự cố gắng học hỏi, yêu nghề Y học bằng chính cái tâm của mình. Bác sĩ Minh Thảo hiện tại đã đạt được không ít những thành quả trong sự nghiệp của mình thông qua các chứng chỉ sau:

Chứng chỉ hành nghề Khám bệnh, chữa bệnh của Sở y tế TP.HCM: tháng 4/2019

Chứng nhận hoàn thành khóa đào tạo liên tục về Cập nhật kiến thức bệnh Da và U máu: Tháng 3/2015

Chứng chỉ Định hướng chuyên khoa Da liễu tại ĐH Y Dược TP.HCM: tháng 6/2015

Chứng chỉ Ứng dụng Laser và ánh sáng trong da liễu: tháng 7/2015

Chứng chỉ Thủ thuật cơ bản và tiểu phẫu da: tháng 8/2015

Trong quá trình làm việc, không ngừng học hỏi và đạt được những giá trị Y học khác. Tháng 6/2016 Bác sĩ Minh Thảo đạt được chứng nhận Cập nhật kiến thức cơ bản về Tế bào gốc và Dược mỹ phẩm của ĐH Y Dược TP.HCM

Đến tháng 4/2019 khi đang làm việc tại Viện thẩm mỹ AAD, Bác sĩ Minh Thảo đã được cấp giấy chứng nhận Tạo hình V-Shape bằng việc kết hợp chất làm đầy và chỉ căng da mặt do trường ĐH Y Khoa Phạm Ngọc Thạch đào tạo.

Tháng 7/2019 tham gia khóa tập huấn và nhận được chứng nhận Hướng dẫn tiêm chất làm đầy và tiêm giảm béo của Bệnh viện Trung Ương tổ chức.

Nhờ trình độ chuyên môn cao, được biết đến về những tích cực, nỗ lực làm việc và là cái tên quen thuộc với nhiều khách hàng. Tháng 11/2020, Bác sĩ Minh Thảo đã được tham dự Hội nghĩ da liễu thẩm mỹ toàn quốc lần thứ 4 tại Cần Thơ và đã đạt chứng nhận tham dự của Bệnh viện da liễu Trung Ương.

Ngoài các chứng chỉ quan trọng trên, hiện nay Bác sĩ Minh Thảo còn là thành viên của rất nhiều tổ chức lớn như:

  • Hội viên Hiệp hội Y khoa TP.HCM
  • Hội viên Hiệp hội thẩm mỹ TP.HCM
  • Chứng chỉ sử dụng công nghệ Thermage, Ultherapy…
  • Chứng chỉ về y học thẩm mỹ ngăn ngừa lão hóa khuôn mặt.

II. Cảm nhận của khách hàng sau khi điều trị với bs Thảo

III. Những thước phim về quá trình điều trị của Bác sĩ Minh Thảo cho khách hàng

Bác sỹ Minh Thảo thăm khám cho khách hàng

Bác sỹ Minh Thảo thực hiện công nghệ Ultherapy

Thăm khám và điều trị Ultherapy

Bài viết liên quan

form đăng ký