Viện thẩm mỹ AAD

Nơi giao thoa giữa y khoa và thẩm mỹ

Thạc sĩ, Bác sĩ Hồ Xuân Vương – Người hiện thực hóa ước mơ làm đẹp

Hơn 15 năm trôi qua, Thạc sĩ Bác sĩ (TS-BS) Hồ Xuân Vương đã hoàn thành được sứ mệnh kiến tạo nhan sắc, thay đổi số phận và hiện thực hóa thành công cho hàng ngàn khách hàng trong điều trị các bệnh lý về da liễu nói riêng và thẩm mỹ nội khoa nói chung. Nhờ đúc kết kinh nghiệm y khoa già dặn và luôn đặt cái tâm lên làm mục tiêu sống, nhờ đó mà TS-BS Hỗ Xuân Vương là cái tên quen thuộc trong ngành thẩm mỹ nhờ tất cả khách hàng đến với Bác đều đạt kết quả hơn cả mong đợi.

I. Là người đạt nhiều chứng chỉ, chứng nhận đào tạo liên tục

“Bác sĩ Vương” là cái tên mà hầu như ai cũng biết đến hoặc khi nhắc đến Viện thẩm mỹ AAD thì mọi người đều nghĩ đến “Ngôi nhà chung thân thuộc ấy có Bác sĩ Vương”. Cứ thế khách hàng truyền tai nhau rằng chỉ có Bác sĩ Vương mới có thể điều trị, tái tạo lại làn da, thanh xuân cho chúng ta được mãi xinh đẹp duy trì cùng thời gian.

Để có được ngày hôm nay, có được kinh nghiệm dày dặn phục vụ cho khách hàng của mình. TS-BS Hồ Xuân Vương đã bỏ ra hàng chục năm học hỏi, tìm tòi, sáng tạo và đặt tâm huyết hết mình vào ngành thẩm mỹ nội khoa. Luôn luôn nắm bắt và ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới để phục vụ khách hàng của mình. Cho đến thời điểm này, TS-BS Hồ Xuân Vương đã đạt được nhiều chứng chỉ, chứng nhận quý giá như sau:

TS-BS Hồ Xuân Vương đã tốt nghiệp Trường Đại học Y Dược TP.HCM đạt cử nhân chuyên ngành Bác sĩ Y khoa năm 1991.

Trong suốt 6 năm rèn luyện và học tập tại trường Đại học Y Dược TP.HCM, sau khi tốt nghiệp TS-BS Hồ Xuân Vương vẫn tiếp tục ở lại trường và tập trung học tập sau đó đã đạt được Chứng nhận về chứng chỉ chuyên khoa Da liễu năm 1992.

Sau khi tốt nghiệp và đạt chứng chỉ chuyên khoa Da liễu, TS-BS Hồ Xuân Vương đã được Sở y tế TP.HCM điều tiết về làm việc với chức ngạch là Bác sĩ tại Bệnh viện Da liễu TP.HCM. Tại đây, Bác sĩ Vương đã làm việc và gắn bó suốt 10 năm, đến năm 2002 thì xin được nghỉ việc với lí do theo nguyện vọng cá nhân và được bệnh viện chấp thuận.

Trước khi nghỉ việc, năm 2001 trong quá trình vừa làm việc vừa học tập Bác sĩ Vương cũng đã nhanh chóng đạt được Bằng THẠC SĨ Y học do trường Đại học Y Dược TP.HCM cấp.

Năm 2002, sau khi nghỉ việc tại Bệnh viện Da liễu TP.HCM, Bác sĩ Vương đã tiếp tục học hỏi kinh nghiệm và đạt được Giấy chứng nhận khóa tập huấn lý thuyết và thực hành chuyên khoa LASER VÀ ĐIỆN TỪ TRƯỜNG TRONG Y HỌC năm 2004. Đây là cột mốc quan trọng giúp Bác sĩ Vương am hiểu, thông thạo các công nghệ điều trị da trong ngành thẩm mỹ nội khoa.

Cho đến năm 2012, TS-BS Hồ Xuân Vương tiếp tục được Giám đốc Sở y tế TP.HCM cấp chứng chỉ hành nghề khám bệnh, chữa bệnh chuyên khoa Da liễu.

Tiếp tục trong những năm gắn bó tại Thẩm mỹ Orient, TS-BS Hồ Xuân Vương đã hoàn thành khóa ĐỊNH HƯỚNG CHUYÊN KHOA TẠO HÌNH THẨM MỸ KHÓA 7 và đạt được Chứng chỉ đào tạo do trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch cấp vào năm 2017.

Sau khi chuyển công tác sang Bệnh viện thẩm mỹ Wordwide cho đến năm 2018, TS-BS Hồ Xuân Vương đã hoàn thành khóa học ỨNG DỤNG LASER VÀ ÁNH SÁNG TRONG DA LIỄU và đạt được Chứng chỉ đào tạo liên tục.

Bác sĩ Vương vẫn luôn luôn cập nhật, học hỏi kiến thức thẩm mỹ liên tục trong thời gian dài gần 30 năm vừa học vừa làm. Đến năm 2019 đã tiếp tục hoàn thành khóa học KỸ THUẬT TIÊM BOTULINUM TOXIN TRONG THẨM MỸ và đạt được Chứng chỉ đào tạo liên tục.

 

Đến thời điểm hiện tại, TS-BS Hồ Xuân Vương là bác sĩ đầu tiên tại Viện thẩm mỹ AAD nhận được nhiều Chứng chỉ hành nghề, chứng chỉ đào tạo và Ứng dụng công nghệ tiên tiến trong thẩm mỹ nội khoa, điều trị bệnh lý da liễu hiệu quả và thành công nhất.

Không chỉ là người đạt được nhiều bằng cấp, chứng chỉ, kinh nghiệm nhiều năm trong ngành mà còn là thành viên, hội viên của rất nhiều hiệp hội thẩm mỹ trong và ngoài nước như:

  • Hội viên hội Laser TP.HCM
  • Hội viên Hội thẩm mỹ Thành phố
  • Hội viên Học viện thẩm mỹ Y khoa Hoa Kỳ
  • Thành viên thẩm mỹ Y khoa Châu Á Thái Bình Dương tại Singapore
  • Hội viên thẩm mỹ Y khoa và chống Lão hóa tại Thailand

II. Quá trình TS-BS Vương điều trị cho khách hàng

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ nội khoa và là Bác sĩ Da liễu đầu ngành, hiện nay TS-BS Hồ Xuân Vương đã và đang thành công trong các lĩnh vực như: điều trị bệnh lý da, điều trị lão hóa, nám, mụn, sẹo, trẻ hóa da công nghệ cao….Mang lại cho rất nhiều khách hàng được trở về với làn da, vóc dáng thanh xuân một lần nữa. Dưới đây là những minh chứng đến từ khách hàng đã được Bác sĩ Vương tận tâm điều trì thành công:

Bác sĩ điều trị nám

Buổi chia sẻ kiến thức về vấn đề Da nhiễm Corticoid

 

Bài viết liên quan

form đăng ký