Viện thẩm mỹ AAD

Nơi giao thoa giữa y khoa và thẩm mỹ

Mỗi mùa có một nét đặc trưng khí hậu khác nhau, nhưng khúc giao mùa vào tháng 11 đến gần Tết Âm Lịch là giai đoạn thời tiết khó chịu và ẩm ương. Giai đoạn này ở miền Nam, đặc biệt là Sài Gòn tiết trời vừa hanh khô vừa se se lạnh kèm theo nắng khá gay gắt, vì thế làn da cũng cần được thay đổi cách chăm sóc để ứng biến phù hợp với thời tiết.

Nếu bạn không nắm vững những nguyên tắc cơ bản mà áp dụng chu trình làm đẹp của mùa này sang mùa khác, làn da sẽ dễ bị tổn thương.

1/ Làm sạch – cân bằng

Bước chăm sóc da gồm rửa mặt, tẩy trang và sử dụng nước cân bằng vẫn luôn là thói quen mà bạn cần duy trì mỗi ngày, bất kể mùa nào. Tuy nhiên, vào tháng 11 khí trời hơi lạnh thì bạn nên sử dụng những loại mỹ phẩm cung cấp độ ẩm tối ưu cho da vào mùa đông.

2/ Dưỡng ẩm da và môi

Vào mùa lạnh, ngoài dưỡng ẩm cho da thì có thể tăng cường đắp mask tuần 2-3 lần để cấp ẩm cho da. Môi khô nứt nẻ chính là tình tình trạng chung mà hầu hết các nàng đều gặp phải khi bắt đầu giao mùa cho đến hết mùa đông. Do đó, tầm quan trọng của son dưỡng môi lúc nào cũng được nhắc đến trong các quy trình làm đẹp.

3/ SPF theo mùa cụ thể

Dù là thời tiết mát mẻ hay nắng nóng, kem chống nắng được cho là món chăm sóc da “bất ly thân” của mọi cô gái. Ở mùa đông, dù ánh nắng không gắt như mùa hè, nhưng khả năng da bị tổn thương do tia UV vẫn tồn tại. Chỉ số SPF phù hợp vào mùa đông chỉ cần ở mức 30 là đủ!

4/ Chăm sóc da ban đêm

Vào giai đoạn giao mùa, thời tiết có những thay đổi nhất định, nên đảm bảo đầy đủ các bước chăm sóc cần thiết: Làm sạch, điều trị và dưỡng ẩm. Việc dưỡng ẩm đầy đủ giúp khoá ẩm, dưỡng da, và ngăn ngừa lão hoá da.

AAD CLINIC cam kết
☑️ Toàn bộ nhân viên đều đã tiêm 2 mũi vaccine
☑️ Xét nghiệm nhân viên mỗi ngày trước giờ vào làm
☑️ Phòng điều trị được thay dụng cụ mới và xịt khuẩn sau mỗi lượt khách đến.
☑️ Toàn bộ dụng cụ được diệt khuẩn theo đúng chuẩn y tế.
☑️ Mỗi khách hàng đến AAD đều đảm bảo đã hoàn thành chích vaccin hoặc có chứng nhận đã phục hồi Covid trong vòng 6 tháng.
☑️ Đón tiếp khách hàng theo 1 giờ riêng, điều trị trong 1 phòng riêng.

Quý khách có thể ĐẶT LỊCH HẸN trước ngay từ bây giờ để được sắp xếp thời gian sớm nhất và thuận tiện nhất bằng cách: Để lại cmt, inbox qua fanpage hoặc gọi hotline 090.989.6668 nhé!

Bài viết liên quan

form đăng ký