Viện thẩm mỹ AAD

Nơi giao thoa giữa y khoa và thẩm mỹ

Hiện nay rất nhiều người chọn cách xăm hình lên cơ thể để ghi dấu kỉ niệm, thể hiện cái tôi của bản thân hoặc đơn giản là thỏa mãn đam mê với hình xăm. Tuy nhiên, có những trường hợp hình xăm không ưng ý, gây bất tiện cho công việc, cuộc sống hoặc hết ý nghĩa thì việc loại bỏ nó là điều cần thiết.

Trên thực tế thì việc xóa hình xăm không hề khó. Có khá nhiều cách làm mờ màu mực như dùng nguyên liệu tự nhiên, axit, thoa kem, xóa xăm bằng laser ... Mỗi giải pháp sẽ có những ưu nhược điểm riêng và được lựa chọn dựa trên nhu cầu của mỗi người.

Xóa xăm bằng laser là gì?

Xóa xăm bằng laser là phương pháp sử dụng thiết bị laser chiếu 1 dải ánh sáng lên vị trí có hình xăm, phá vỡ kết cấu của nó, từ đó những gốc màu trong mực xăm sẽ chỉ còn tồn tại dưới dạng siêu nhỏ và đào thải dần qua đường bài tiết thông thường.

Xóa xăm bằng laser giúp xóa hình xăm không để lại sẹo. Các tia Laser khi chiếu vào da, sẽ đi xuyên qua da và chỉ tác động phân hủy từng nhóm màu mực xăm phù hợp với bước sóng của tia. Ví dụ như tia Laser với bước sóng 1064nm phù hợp với phân hủy màu đen, bước sóng 532nm phù hợp với phân huỷ màu đỏ, 585nm phân hủy màu xanh da trời, 650nm phân hủy màu xanh lá cây…Với những màu xăm ở trên bề mặt da, công nghệ Laser sẽ hấp thụ màu mực nhanh chóng. Còn với những màu mực nằm sâu trong tầng trung bì và hạ bì của da, các tia Laser sẽ phân giải mực thành những hạt nhỏ li ti để cơ thể tự động loại bỏ hoàn toàn sau vài ngày.

Hiện nay phương pháp xóa xăm bằng laser được xem là phương pháp tiên tiến nhất. Nhất là với những hình xăm diện tích lớn, nhiều màu mực và đã ăn sâu xuống dưới da thì bắt buộc phải áp dụng đến cơ chế xóa xăm hiện đại bằng Laser.

Nguyên tắc lựa chọn địa chỉ uy tín để thực hiện xóa xăm bằng laser

Phương pháp xóa xăm bằng laser nếu không áp dụng đúng kỹ thuật có thể gây tổn thương, bỏng rát da, làm mất sắc tố da, để lại sẹo trên da hoặc một số phản ứng phụ khác.

Tuy nhiên với phương pháp xóa xăm công nghệ cao tại AAD Clinic bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc xóa xăm bằng laser có hại không nữa. AAD Clinic sử dụng máy laser xóa xăm của Mỹ, có thể phát ra tia năng lượng cực mạnh, phá vỡ mực xăm hiệu quả nhưng hoàn toàn không gây đau rát, không làm tổn thương da, không để lại sẹo. Sau mỗi lần điều trị, hình xăm sẽ mờ dần, da mịn màng và đều màu trở lại.

Bài viết liên quan

form đăng ký